CUNG CẤP MÁY PHUN SƠN

CUNG CẤP MÁY PHUN SƠN

VÀ MÁY CNC PLASMA CHẤT LƯỢNG

DỊCH VỤ GIA CÔNG KIM LOẠI TIÊU CHUẨN CAO

DỊCH VỤ GIA CÔNG KIM LOẠI TIÊU CHUẨN CAO

Chất lượng - Uy tín - Tốc độ

Trang chủ Ray trượt HIWIN Ray trượt HIWIN
Ray trượt HIWIN

Ray trượt HIWIN

Liên hệ

Ray trượt Hiwin là một dòng ray trượt tuyến tính được biết đến với độ chính xác cao và khả năng chịu tải lớn. Cách thức hoạt động của ray trượt Hiwin là sử dụng sự chuyển động liên tục tuần hoàn của các viên bi thép giữa một thanh ray hình chữ nhật và một hộp trượt. Hệ số ma sát trên đường dẫn tuyến tính chỉ bằng 1/50 so với ray trượt thông thường và chịu tải theo mọi hướng.

1. Thông tin sản phẩm con trượt vuông HIWIN

Con trượt vuông HIWIN hay còn được gọi là thanh ray trượt. Đây là dòng sản phẩm sở hữu nhiều tính năng nổi bật so với các sản phẩm thông thường cùng phân khúc:

- Khả năng chịu được trọng tải nặng lớn

Đây là một trong những dòng linh kiện có khả năng chịu được trọng tải nặng. Sản phẩm linh kiện máy này có thể được dùng cho nhiều dòng máy khác nhau và không kén chọn như nhiều linh kiện khác. Đây chính là một trong những ưu điểm khiến sản phẩm lựa chọn sử dụng nhiều trong nhiều loại máy móc khác nhau

- Khả năng kiểm soát hoạt động tốt

Sản phẩm linh kiện con trượt vuông HIWIN có khả năng kiểm soát hoạt động tốt. Loại linh kiện này có thể tự căn thẳng để loại trừ sai lệch trong quá trình lắp ráp - một trong những lỗi thường gặp khi lắp ráp các linh kiện máy móc. Việc này sẽ giúp những người không có chuyên môn chuyên sâu cũng có thể dễ dàng thay lắp loại linh kiện này trong quá trình sử dụng.

- Tuổi thọ sử dụng lâu dài

Bên cạnh những tính năng nổi bật trên sản phẩm linh kiện con trượt vuông HIWIN còn có tuổi thọ lâu dài. Vì vậy, khi sử dụng loại linh này cho các sản phẩm máy móc người tiêu dùng không phải lo lắng về vấn đề hư hỏng linh kiện. Bởi loại linh kiện này được thiết kế có khả năng kéo dài tuổi thọ, ít hư hỏng và sử dụng được trong thời gian dài.

- Khả năng chịu được tốc độ cao

Linh kiện con trượt vuông HIWIN được biết đến là sản phẩm có khả năng chịu được tốc độ làm việc cao. Do đó, có rất nhiều dòng máy ưu chuộng loại linh kiện này nhằm giúp quá trình vận hành tốt, ít gây sai sót hay hư hỏng linh kiện khi làm việc.

- Đảm bảo độ chính xác cao

Linh kiện con trượt vuông HIWIN có khả năng giúp các sản phẩm máy hoạt động tốt, đảm bảo độ chính xác cao hơn so với các dòng linh kiện khác cùng phân khúc. Đặc biệt, với tuổi thọ sử dụng lâu là đảm bảo tốc độ làm việc cao.

2. Ứng dụng loại linh kiện con trượt vuông HIWIN

Con trượt vuông HIWIN được ứng dụng nhiều trong các dòng máy như: máy công cụ, máy gia công chính xác, máy cắt nặng, máy đục lỗ. Ngoài ra, sản phẩm linh kiện này còn được dùng nhiều cho máy cắt đá cẩm thạch, thiết bị tự động, máy mài và rất nhiều các dòng máy khác.

Con trượt vuông HIWIN là một trong những linh kiện quan trọng giúp nhiều dòng máy hoạt động tốt. Vì vậy, để đảm bảo quá trình làm việc thu được hiệu quả tốt nhất cần lựa chọn những sản phẩm linh kiện con trượt chất lượng nhằm đảm bảo chất lượng.

Phú Bình Group cung cấp các sản phẩm con trượt vuông HIWIN với chất lượng tốt, giá cả hợp lý.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0943.196.333/ 0915.828.426
Email: sales-cnc@phubinhgroup.vn

Test thông số kỹ thuật

0915.828.426