CUNG CẤP MÁY PHUN SƠN

CUNG CẤP MÁY PHUN SƠN

VÀ MÁY CNC PLASMA CHẤT LƯỢNG

DỊCH VỤ GIA CÔNG KIM LOẠI TIÊU CHUẨN CAO

DỊCH VỤ GIA CÔNG KIM LOẠI TIÊU CHUẨN CAO

Chất lượng - Uy tín - Tốc độ

Trang chủ Máy CNC Plasma Máy CNC Plasma
Máy CNC Plasma

Máy CNC Plasma

Máy có kích thước cắt hữu dụng là 2m x 6m. Trên máy được trang bị một mỏ cắt plasma Maxpro200 của hãng Hypertherm Mỹ có khả năng cắt kim loại dày lên đến 50mm và một mỏ cắt oxy gas có thể cắt thép dày lên đến 200 mm. Có trang bị đầu lấy dấu để vẽ dấu ráp hàn hay vẽ các ký hiệu trên các chi tiết trước khi mà chúng ta cắt ra

Liên hệ

Công nghệ cắt kim loại bằng tia plasma ngày càng trở nên phổ biến trong các ứng dụng sản xuất công nghiệp. Máy CNC Plasma hoạt động dựa trên các phần mềm đã được lập trình sẵn. Nhờ quá trình số hóa công việc gia công cơ khí trở nên nhanh gọn hơn và chính xác hơn với các chi tiết được cắt gọt với độ chính xác cao, có khả năng cắt trên bề mặt kim loại với độ dày khác nhau.

Các loại máy cắt CNC plasma hiện đại giúp tiết kiệm đáng kể điện năng và tinh giảm kích thước một cách đáng kể.

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY CNC PLASMA

Tự động hóa cao độ nên sử dụng đơn giản, tiết giảm nhân lực và thời gian của người lao động.

Các chương trình được lập trình tự động phù hợp với nhiệt độ môi trường, vật liệu cắt và mục đích sử dụng. Tuổi thọ của béc cắt plasma tăng đáng kể và tạo sự thuận lợi trong suốt quá trình vận hành. Người dùng chỉ cần khởi động chương trình và nạp các thông số cơ bản và máy tự thao tác theo chương trình đã lập để cho ra thành phẩm đúng yêu cầu.

Chất lượng sản phẩm tốt với độ chính xác cao hơn nhiều so với các loại máy thông thường khác. Các thông số trong máy cắt plasma hiện đại luôn được điều chỉnh một cách chính xác. Chúng thật sự phù hợp với những công việc đòi hỏi độ phức tạp và độ chính xác cao nhờ phần mềm CAD/CAM. Các cá nhân hay doanh nghiệp sở hữu máy cắt plasma CNC có thể đáp ứng các đơn hàng với chi tiết sản phẩm phức tạp mà nếu sử dụng máy thông thường không làm được.

Tốc độ máy cắt CNC plasma được cải tiến vượt bật so với các dòng máy cắt khác. Tốc độ cắt cực nhanh kết hợp với các chương trình điều khiển tự động giúp tiết kiệm thời gian và chi phí khi vận hành.

 

MÁY CẮT CNC PLASMA CỦA PHÚ BÌNH GROUP

Chất lượng đảm bảo với các tính năng vượt trội:

- Có thể vẽ hoặc chỉnh sửa bản vẽ dễ dàng ngay trên màn hình điều khiển của máy.

- Khả năng lưu được nhiều tọa độ ứng với nhiều vị trí phôi khác nhau. Linh hoạt dễ dàng trong vận hành và sử dụng như lưu các chi tiết đang cắt dở để chuyển qua các hạng mục sản phẩm khác.

- Độ chính xác cao và chất lượng cắt được đảm bảo nhờ khả năng tự động giảm tốc độ khi đi vào góc hoặc các hình có kích thước nhỏ.

Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ:

Hotline: 0943.196.333/ 0915.828.426

Email: sales-cnc@phubinhgroup.vn

0915.828.426